Mitsubishi tạm hoãn SUV để tiết kiệm chi phí

Cũng theo một số nguồn tin , kế hoạch tạm hoãn ra mắt sản phẩm mới có thể bao gồm cả 2 mẫu xe Outlander và Outlander Sport.

muốn tạm hoãn ra mắt SUV mới để tiết kiệm chi phí cho các kế hoạch khác.
Sau khi về dưới trướng Nissan, Mitsubishi đã lên kế hoạch tạm dừng ra mắt một số mẫu SUV mới cho tới khi hãng tìm được phương án tiết kiệm chi phí. Hiện nay, hãng xe Nhật đang cân nhắc đến việc mượn phụ tùng từ Nissan vào xe Mitsubishi.

Cũng theo một số nguồn tin sự kiện ô tô, kế hoạch tạm hoãn ra mắt sản phẩm mới có thể bao gồm cả 2 mẫu xe Outlander và Outlander Sport.


Mitsubishi sẽ tạm ngừng ra mắt SUV mới
Dù kế hoạch vẫn đang trong quá trình xem xét nhưng có vẻ như hệ thống đại lý của hãng xe Nhật đã tỏ thái độ không hề tán thành, bởi lẽ nếu trì hoãn ra mắt sản phẩm mới thì lợi nhuận sẽ bị ảnh hưởng. Đối với Outlander hay Outlander Sport thì giai đoạn khó khăn sẽ là 2019-2020 vì đây là lúc 2 mẫu xe này dự kiến sản xuất thế hệ mới.

Nếu như kế hoạch của Mitsubishi được Nissan duyệt thì Outlander và Outlander Sport sẽ tiến hành chia sẻ một số thiết kế với Nissan Rogue và Rogue Sport. Các trang đánh giá rằng đây sẽ là tiền để để tạo ra các dòng xe cùng phân khúc sử dụng chung công nghệ.


Trên thực tế, việc chia sẻ phụ tùng, linh kiện ttrên các mẫu xe “cùng một mẹ” không phải là điều quá xa lạ trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, tuy nhiên nó đòi hỏi các thương hiệu vẫn phải đấu tranh để giữ được bản sắc của mình. Đối với một thương hiệu như Mitsubishi, việc họ muốn tạm dừng 1 thương hiệu phát triển hoàn thiện thế hệ tiếp theo sẽ đem lại những gánh nặng về chi phí trong thời gian tới.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *