Nissan GT-R Pursuit 23 khoe vẻ hầm hố , cực kỳ “nguy hiểm”

Về phần cứng, sử dụng động cơ VR38DETT 3,8 lít Turbo kép V6, công suất 565 mã lực.

GTR Pursuit 23 sở hữu ngoại thất đen đậm chất xe cảnh sát, cánh gió gắn với bộ khởi động và bộ treo tùy chỉnh đặt ở chế độ nghiêng.
Nissan GT-R Pursuit 23 – Copzillda (hay còn gọi là quái cảnh) là một trong những sản phẩm đặc biệt được ấn định ra mắt tại cùng với GT-R Track Edition.


Cận cảnh Nissan GT-R Pursuit 23 ngoài đời thực, hầm hố và nguy hiểm
Mẫu xe ô tô mới sử dụng bánh dạng 22-inch phủ thép giúp người xem liên tưởng đến những sản phẩm xe độ của Hollywood. Đi kèm với xe là bộ bodykit lớn được làm bằng sợi cacbon và thanh đẩy chuyên dụng gắn ở phía trước dành cho cảnh sát.

Về phần cứng, Nissan GT-R Pursuit 23 sử dụng động cơ VR38DETT 3,8 lít Turbo kép V6, công suất 565 mã lực.

Vì là xe cảnh sát nên chiếc xe lắp đặt thêm các thiết bị như đèn cảnh sát, còi, thiết bị âm thanh chuyên dụng. Trong đó, thanh đèn đặc trưng của cảnh sát liên bang được đặt trên nóc xe, đi kèm thanh ánh nhỏ ILS lắp phía trước xe. Xe có thể điều chỉnh tiếng còi đèn cảnh sát và gắn thêm hệ thống loa ES100 và còi SSP 2000B.


Nissan GT-R Pursuit 23 và Nissan GT-R Track đều ấn định ra mắt tại Triển lãm New York 2017

Theo một số nguồn , hình vẽ trên xe là sự tri ân dành cho dòng Nissan Skyline thế hệ đầu (là nguyên mẫu của GT-R Pursuit hiện nay). 2 và 3 có phát âm tiếng nhật là “ni” “san”, đây được coi là 1 màn chơi chữ khá thú vị.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *