Siêu xe Lamborghini Gallardo “bay” xuống mương nước

Nguyên nhân có thể do thiếu gia này phóng nhanh và không làm chủ được tay lái khiến chệch hướng và lao thẳng sang đường đối diện, rơi xuống mương nước và hư hỏng nặng.

Mới đây 1 thiếu gia 20 tuổi lái chiếc siêu xe của ông bố đại gia đã mất lái và lao xuống rãnh nước ven đường khiến siêu xe hư hỏng nặng

Được biết dù mới học lái xe chưa lâu tuy nhiên thiếu gia 20 tuổi này đã cầm lái Gallardo của ông bố và rơi xuống rãnh nước gần đó lật nghiêng xe.

Nguyên nhân có thể do thiếu gia này phóng nhanh và không làm chủ được tay lái khiến siêu xe chệch hướng và lao thẳng sang đường đối diện, rơi xuống mương nước và hư hỏng nặng.


Được biết rất may vị thiếu gia này không bị sao nhưng phải ở trong xe chờ người tới cứu khoảng hơn nửa tiếng, lúc đó anh chàng cũng rất hoảng sợ.

Chiếc xe nằm ngang thân và bị vỡ lốp xe cũng như các chi tiết đèn sau xe, trước xe, vành xe cũng móp méo biến dạng nặng.


Khi mang xe lên thì phần trước xe bị vỡ đèn bên trái, bên phải, nắp ca pô bị móp biến dạng và rời ra, kính xe cũng bị vỡ, phần lốp sau xe bị vỡ và hỏng trục bánh sau….


Đằng sau siêu xe bị vỡ nát đuôi, phần ống pô, vỡ đèn xe bên phải…. nói chung chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Lamborghini Gallardo LP570-4 vẫn sử dụng động cơ V10 5,2 lít, công suất tăng lên mức 570 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút, cao hơn bản tiêu chuẩn, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,4 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 325 mã lực. Hiện siêu xe này không được sản xuất nữa và thay thế bằng Lamborghini Huracan.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *