Audi Q8 2018 bị bắt gặp khi chạy thử tại Nurburgring

Chiếc SUV đầu bảng sắp ra mắt của sẽ được trang bị lưới tản nhiệt với khung lớn đặc trưng của hãng. Điều này giúp chiếc xe có vẻ ngoài khá ấn tượng và đồ sộ.
Q8 2018, SUV đầu bảng sắp tới của Audi, bị bắt gặp đang chạy thử tại một trong những đường đua “hóc” nhất thế giới.
là “đàn anh” của chiếc Q7. Mặc dù không lớn hơn về kích thước nhưng mẫu xe này lại có điểm khác ở nhiều khía cạnh so với mẫu xe nguyên mẫu. Thứ nhất, chiếc SUV mới rộng và thấp hơn chiếc xe được lấy làm ý tưởng và phần mui dốc xuống khá nhiều ở phía sau.

Chiếc Audi Q8 được đồn đoán là lấy cảm hứng từ vẻ ngoài của một chiếc coupe, nhưng giới mê xe hi vọng Audi sẽ không thực sự thực hiện ý tưởng này. Chiếc SUV đầu bảng sắp ra mắt của Audi sẽ được trang bị lưới tản nhiệt với khung lớn đặc trưng của hãng. Điều này giúp chiếc xe có vẻ ngoài khá ấn tượng và đồ sộ.

Bắt gặp Audi Q8 2018 chạy thử ở
Được biết, Audi Q8 sẽ được hỗ trợ rất nhiều công nghệ và hệ thống tránh va chạm giúp hạn chế việc xảy ra tai nạn. Phiên bản thương mại của chiếc xe dự kiến sẽ ra mắt trong năm tới. Chiếc xe sẽ được xây dựng trên nền tảng đem lại hiệu năng mạnh mẽ giống chiếc Q7. Một vài tin đồn cho rằng Audi sẽ cho Q8 và Lamborghini Urus có chung động cơ cao cấp nhất.

Đây không phải lần đầu tiên hãng sản xuất ô tô Đức “chia sẻ” động cơ với một chiếc Lamborghini, một công ty mà hãng sở hữu và không lý do gì chiếc Urus và Q8 sẽ không có chung động cơ turbo kép V8 dung tích 4.0 lít. Giới mê xe chắc hẳn sẽ đồng ý với công suất 600 mã lực trên chiếc Audi RS Q8 này.

Chiếc Q8 đã được đồn đại trong một thời gian dài, nhưng lần đầu tiên Audi hé lộ chiếc concept với cái tên này là tại Triển lãm ô tô Detroit năm nay và sau đó hãng đã giới thiệu một phiên bản được phát triển thêm tại Geneva Motor Show 2017 tổ chức vào đầu tháng trước.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *