Những thay đổi có thể xảy ra trên Hyundai Creta 2018

Ngoài ra, với hai màu ngoại thất như hiện tại, nhà sản xuất có thể nghiên cứu bổ sung thêm một số màu ngoại thất mới bắt mắt và năng động hơn.

được dự đoán sẽ cải tiến toàn diện từ thiết kế ngoại thất cho đến trang bị khi ra măt vào năm tới.
Chiếc crossover này sẽ có những cải tiến lớn để tiếp tục bước vào cuộc đua với các đối thủ Renault Captur và Tata Nexon.

Dưới đây là 5 điều được mong đợi sẽ thay đổi trên Hyundai Creta 2018.

1. Ngoại thất mới


Rất có thể, Hyundai Creta 2018 sẽ lấy ý tưởng thiết kế từ phiên bản đặc biệt của thị trường Brazil với tấm lưới tản nhiệt nổi bật, các rãnh điều phối không khí, đèn sương mù đặt ngang, các thanh cản va khắc đẹp mắt, đèn hậu và bánh xe đều có thiết kế mới.

Ngoài ra, với hai màu ngoại thất như hiện tại, nhà sản xuất có thể nghiên cứu bổ sung thêm một số màu ngoại thất mới bắt mắt và năng động hơn.

2. Nội thất mới


Có một vài thông tin rò rỉ rằng, Hyundai đang lên kế hoạch sản xuất phiên bản Creta 7 chỗ với những cải tiến về kích thước và trang bị nội thất. Trong đó, đáng chú ý là ghế bọc da, chi tiết trang trí mới và một vài trang thiết bị được tinh chỉnh.

3. Các tính năng mới


Hyundai Creta có thể nhận thêm một số tính năng mới, như hệ thống kiểm soát hành trình chủ động; hệ dẫn động 4 bánh và một hộp số mới mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, tính năng HMIL – thiết bị giao tiếp giữa người điều hành và máy móc thiết bị, sẽ có khả năng được xuất hiện trên biến thể SX cao cấp nhất của Creta.

4. Hệ thống thông tin giải trí

Hyundai Creta sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp tính năng Apple CarPlay, Android Auto và MirrorLink

Dự đoán, Hyundai Creta sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp tính năng Apple CarPlay, Android Auto và MirrorLink. Thêm vào đó, một số phần mềm trên hệ thống sẽ được nâng cấp tốt hơn.

5. Công nghệ Mild-hybrid

Với mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu nhất, nhà sản xuất đang cân nhắc việc sử dụng công nghệ mild-hybrid tại phiên bản Creta 2018 và Verna.

Hyundai Creta có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 10/2015, với giá bán khởi điểm 806 triệu đồng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *